BLOG

    Nothing Found Here!

Top
Doanh nhân – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương hiện là Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông & Đầu tư Nam Hương. Đồng thời, là người sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) - Chủ tịch Học viện Hình tượng chuyên nghiệp toàn cầu (Pro Image Global). Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu, Doanh nhân Nguyễn Thu Hương đã tư vấn xây dựng chiến lược thành công cho nhiều thương hiệu lớn. Qua đó, đưa Nam Hương thành Tập đoàn Truyền thông Đa phương tiện hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh “Đưa Việt Nam đến với thế giới và đưa thế giới về với Việt Nam”.
Bà Naz Juman là một nữ doanh nhân đến từ đất nước Indonesia. Hiện tại, bà đang kinh doanh trong lĩnh vực về pháp lý với các dịch vụ pháp lý như tư vấn về cấu trúc pháp lý tối ưu của dự án, thực hiện công việc kiểm tra, tham gia đàm phán, cung cấp các phân tích pháp lý, các ý kiến pháp lý và hỗ trợ các giao dịch cho các công ty, doanh nghiệp. sẵn sàng cung cấp những trải nghiệm đặc biệt về những vấn đề pháp lý được thiết kế riêng và hợp lý nhất về những giá trị dịch vụ. Không dừng lại ở thị trường Indonesia, trong sự nghiệp của mình, bà đã giúp đỡ vấn đề pháp lý cho nhiều công ty, cơ quan và tổ chức ở nước ngoài thành công trong việc đầu tư vào thị trường Indonesia. Ngoài ra, bà Naz Juman còn là một trong số ít nữ lãnh đạo được vinh danh vào giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo xuất sắc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vào tháng 3/2018 vì những cống hiến xuất sắc trong việc bảo vệ Nữ quyền, vì sự tiến bộ của phụ nữ trong thời đại mới.
Bà Nguyễn Thị Hà sinh năm 1971, quê quán Hà Tĩnh. Bà Nguyễn Thị Hà từng đảm nhiệm các chức vụ: Phó Bí thư tỉnh Đoàn Hà Tĩnh; Bí thư Ban Chấp Trung ương Đoàn khóa IX, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; Phó Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh.
Là một doanh nhân trẻ giàu nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho nữ giới. Chị hiện là TGĐ Công ty TNHH Women Beauty, đồng thời là PCT CLB Millenium của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) – Mạng lưới được thành lập bởi Á hậu Quý bà Thế giới – Doanh nhân Nguyễn Thu Hương. Women Beauty chính là đứa con tinh thần được ra đời bởi tâm huyết và trái tim của nữ doanh nhân này. Các sản phẩm chức năng và mỹ phẩm của WB được sản xuất tại Việt Nam phù hợp với đặc tính, làn da, cơ địa của người phụ nữ xứ sở nhiệt đới. Bên cạnh đó còn có những sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản và chỉ dành riêng cho các khách hàng của WB; không những thế, các sản phẩm của WB với chất lượng cao được xuất khẩu sang thị trường làm đẹp các nước như Anh, Mỹ,…
Nhận thấy tiềm năng du lịch của Việt Nam rất lớn, mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng, nữ lãnh đạo Hương Nguyễn đã nghiên cứu, tìm tòi và thành lập công ty TNHH Truyền thông Du lịch Nam Á Châu. Ra đời vào tháng 8 năm 2009, Công ty TNHH Truyền thông Du lịch Nam Á Châu (trực thuộc Nam Á Châu Group) là một trong những đơn vị lữ hành quốc tế uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh dưới sự dẫn dắt của nữ lãnh đạo Hương Nguyễn đã có những bước phát triển vượt bậc và trở thành một trong những công ty kinh doanh dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam với 4 chi nhánh đặt tại các thành phố trọng điểm về du lịch như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang. Gần 10 năm qua, bằng sự tâm tân, chuyên nghiệp, trách nhiệm của mình, Nam Á Châu đang dần khẳng định vị thế và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức khi mong muốn tìm kiếm một địa điểm du lịch phù hợp.
Đam mê công việc kinh doanh, mong muốn cung cấp những thực phẩm chất lượng cho người Việt Nam, năm 2015, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Kim Huyền đã quyết định dấn thân sang lĩnh vực F&B với thương hiệu Genki Japan House (GJH). Điều khác biệt lớn nhất của GJH khiến khách hàng tín nhiệm là tất cả thực phẩm đều nhập khẩu từ Nhật Bản, không nhập hàng Nhật từ nước thứ ba nên sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Với chất lượng và uy tín của mình, GJH đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 1000 nhà hàng cao cấp và khách sạn, resort 5 sao. Trong đó có những khách sạn, nhà hàng đưa ra yêu cầu rất khắt khe về chất lượng thực phẩm như các hệ thống khách sạn Marriott, InterContinental, Sheraton, Hải Đăng, Nikko, Daewoo, nhà hàng Nhật Kimono, Sushi House, Shinbashi, Hanayuki, Yen Sushi, Sorae. Hiện tại, GJH đã phát triển 7 văn phòng ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang và khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
Hiện tại bà Nguyễn Thị Thanh Tú là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bất động sản TLM. Lựa chọn lĩnh vực bất động sản vốn được xem là “sân chơi” của phái mạnh để khởi nghiệp, chị Nguyễn Thị Thanh Tú thế nhưng đã chèo lái vững chắc con thuyền TLM – công ty bất động sản của mình có vị thế nhất định trong thị trường bất động sản. Ra đời từ năm 2013, sau một thời gian chăm chỉ làm việc và tìm kiếm đam mê của bản thân, chị Nguyễn Thị Thanh Tú đã tìm thấy lĩnh vực mình thật sự muốn dấn thân vào – Bất động sản. Mặc cho đây là lĩnh vực thuộc sở trường của cánh đàn ông, chị Thanh Tú vẫn gây được nhiều tiếng vang trong thị trường bất động sản trong việc đứng đầu và dẫn dắt Công ty Cổ phần Bất động sản TLM.
Maris Stella, a partner of WLIN Indonesia, an international author, Vice President for Indonesia delegation to the World Championship of Performing Arts which has brought back 60 awards, a mentor and believer of education and its importance to society. At Global Property, Bank and Technology Center, the organization gathers practitioners and experts to give back by sharing, training young professionals and women about property, finance and use of technology to enhance their professionalism and businesses. It is goes without saying that she is a promoter of financial intelligence especially to youth and mostly women who stand as breadwinners in their families in the modern world. Simply, “Spend less, invest more. Invest in in yourself, in your education and property.”
Ms. Naomi Nga Đoàn là một nữ doanh nhân thành đạt, chị hiện nay là CEO công ty Minds Vibe với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp thị – Truyền thông cho các tập đoàn Quốc tế tầm cỡ , chị còn là Chủ tịch hai câu lạc bộ WLIN & BSIN 3C trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global & Mạng lưới Nam phong cách doanh nhân quốc tế – BSIN Global. Đây là nơi kết nối các nam – nữ doanh nhân đến từ khắp các nơi trên thế giới do chính chị sáng lập & vận hành.
Nữ lãnh đạo Abby Lau – Người sáng lập và điều hành MultiFlora Pte Ltd, Partner của WLIN Sinagapore là nhân vật xuất sắc nhận được giải thưởng Asean’s Top Leader Awards 2018. Đây là giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh những doanh nhân có nhiều thành tích trong kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần phát triển BSIN, WLIN và nền kinh tế của khu vực Đông Nam Á. Là nữ doanh nhân trẻ gặt hái được nhiều thành công từ rất sớm, Bà Abby Lau đến từ Singapore hiện đang là người sáng lập và điều hành của ba công ty lớn với những thành công nhất định tại đất nước Singapore bao gồm MultiFlora Pte Ltd, Abby Global Skincare và IntMedia Pte Ltd đồng thời giữ vai trò đối tác nhượng quyền thương hiệu của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global tại Singapore...
Bà Ayla Dewi A. Aldjufrie là người sáng lập và điều hành công ty Ayla and Associate – công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn bất động sản tại Indonesia Bên cạnh đó bà cũng là người đã đưa công ty tư vấn bất động sản này trở thành một trong những công ty tư vấn có uy tín nhất ở Indonesia. Không dừng lại ở vị trí nhà tư vấn bất động sản, trong 10 năm trở lại đây bà còn thành lập công ty đầu tư và bất động sản Nayla Investment và AK Land, Công ty Phát triển và Xây dựng Dịch vụ có trụ sở tại Singapore và Anh. Bên cạnh một nữ doanh nhân thành đạt, bà Ayla Dewi A. Aldjufrie còn là người tạo điều kiện cho phụ nữ có điều kiện phát triển vì bà cho rằng trong xã hội hiện nay phụ nữ cần được đối xử bình đẳng, phụ nữ hoàn toàn có thể đảm trách những công việc lớn thậm chí hơn cả đàn ông.
Ms. Shilpa Spoorthy is a famous and reputable architect in India. At the present, she is known as Principal Architect of Artemus Architects – An Architectural & Design firm incorporated on January 27th, 2011. Artemus Architects helps individuals and organizations create innovative architectural & interior designs. It is classified as Non-goverment company and is registered at Registrar of Companies, Bangalore. Moreover, she is also Director at Asian Arab Chamber of Commerce. Having 15 years of experience in architecture, Ms. Shilpa Spoorthy and her colleagues have sharpened and created excellent architectural works and worked with many major partners such as: designing the residence of former Chief Minister of Karnataka, Residence & Office Interiors of Mr Rai, A well known Businessman & Entrepreneur in Karnataka, Roundabout design in Djibouti, Africa, Corporate Interiors … and many other outstanding buildings.
Chị Phạm Hoàng Giang – Chủ tịch HĐQT ABA Logistics & Trading JSC là một người phụ nữ mang trong mình nét đẹp Á Đông và những chuẩn mực, truyền thống của người phụ nữ Việt cùng một sức sống, sự bản lĩnh và trí tuệ của người phụ nữ hiện đại. Với chị, phụ nữ trong thời hội nhập hôm nay cần thử sức, sẵn sàng dấn thân và phấn đấu để đi lên bằng chính khả năng, nâng cao giá trị của bản thân và không phải lép vế trước bất kỳ một ai.